Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903034869

Liên hệ với chúng tôi để được nhận hàng dùng thử miễn phí.

Đăng nhập | Đăng ký

Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Hưng Việt

Với Tiền Thân là cơ sở sản xuất dưới dạng bán lẻ nên hoạt động tổ chức còn nhỏ. Trong thời gian đầu, các sản phẩm chưa được phổ biến rộng rãi trên thị trường mà chủ yếu chỉ tiêu thụ ở các vùng Miền Tây và các khu vực Quận Huyện nhỏ - lẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Do nắm bắt được tình hình ngày càng đa dạng của Người Tiêu Dùng, Công Ty Hưng Việt không ngừng tìm tòi- sáng tạo trong các phương thức chế biến, sản xuất, sao cho sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam. Không mất nhiều thời gian để thuyết phục thị trường, Hưng Việt ngày càng lớn mạnh và được đại đa số Người Tiêu Dùng yêu thích.

Trụ sở chính được đặt tại 166/20 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, và Văn Phòng Đại Diện tại 780A Nguyễn Kiện, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong giai đoạn ban đầu, điều khó khăn đầu tiên mà Hưng Việt phải vượt qua là Nguồn Nhiên Liệu, yếu tố cấu thành chi phí để có thể cạnh tranh với các "thương hiệu nổi tiếng truyền thống" tại thị trường Miền Nam lúc bấy giờ.

Mục tiêu vẫn phải nhập nguồn nguyên liệu từ Phú Quốc, nơi có truyền thống gắn liền với thứ nước chấm đặc trưng này mà vẫn giữ được giá thành cạnh tranh - khuyến mãi lớn để phục vụ người tiêu dùng khu vực. Để phát triển thương hiệu ông Nguyễn Thiên Hoàng Vinh - Giám Đốc Kinh Doanh - chủ cơ sở đã đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị, tăng cường công tác quảng cáo, khuyến mãi lớn nhằm mở rộng thị phần và đặc biệt chú trọng đến việc cải tiến và nâng "Chất lượng sản phẩm". Đồng thời cho ra thị trường hàng loạt các sản phẩm có chất lượng cao, dung tích đa dạng như: Nước Mắm Hưng Việt Cá Cơm loại 500ml - 750ml - 2000ml, Nước Mắm Hưng Việt Cá Hồi loại 600ml, Nước Mắm Phú Quốc Hảo Hương loại 1000ml và 5000ml, các sản phẩm đặc sản cao đạm 40N - 45N-58N độ đạm với phương châm hoạt động"CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU" Nước Mắm Hưng Việt cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng sản phẩm cao nhất, dịch vụ tốt nhất thời gian giao hàng nhanh nhất với giá cả và phương thức thanh toán thân thiện nhất.

Với tâm niệm và quyết tâm trên Nước Mắm Hưng Việt đã khẳng định được vị trí - thương hiệu của mình trong tiềm thức người tiêu dùng Miền Nam và được Nhà Nước, các Hiệp Hội, Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại và Sở Công Thương tặng nhiều bằng khen - giấy khen, giấy chứng nhận ... Từ những khó khăn ban đầu đến nay, Nước Mắm Hưng Việt đã vươn rộng và phủ kín thị trường các Tỉnh Miền Đông - Tây Nam Bộ, Tây Nguyên và Thành Phố Hồ Chí Minh với hàng chục nhà phân phối và hàng trăm đại lý cấp một, hàng nghìn cửa hàng bán lẻ và toàn bộ hệ thống của siêu thị Miền Nam Việt Nam không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của Người Tiêu Dùng - từng bước hướng người sử dụng luôn đạt được những cung bậc cao nhất trong việc thưởng thức các món ăn Việt. Có thể nói Nước Mắm Hưng Việt đang dần trở thành một trong những thứ gia vị không thể thiếu trong gian bếp của mọi gia đình Việt.

 

 

Copyright © 2015 By Nuoc Mam Hung Viet - Thiết kế website bởi Dang Cap Viet.
Đang online: 1 Tổng truy cập: 368095